นายรุ่งนภา   |   2023-11-06    |   125   view

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566  เวลา 8.30 ทีมงานรายการสมุดโคจร ได้ลงพื้นที่ถ่ายทำคลิปวีดีโอ ( Vlog) แนะนำสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ณ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมี นางสาว จันทิมา บุญนาค นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการและ
นายปิยะวุฒิ สอนศิริ นักศึกษาสาขาสังคมศึกษา
คณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ร่วมถ่ายทำในครั้งนี้
การถ่ายทำครั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์พันธกิจมหาวิทยาลัยด้านการบริการวิชาการและประสานความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษา ชุมชน หน่วยงานในท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่นแห่งภาคตะวันออก ตลอดจนการพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน เพื่อความยั่งยืน สอดคล้องกับบริบทของมหาวิทยาลัย