ศึกษาดูงาน

นายรุ่งนภา   |   2023-09-09    |   74   view

วันที่ 9 สิงหาคม 2566...ผศ.ดร.นลินี เอี่ยมสะอาด อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้นำนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาวิทยาการ คอมพิวเตอร์ จำนวนทั้งสิ้น 21 คน เข้าศึกษาองค์ความรู้แนวทางการพัฒนาคนตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง กับทางสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และลงมือปฏิบัติการ 2 ฐานการเรียนรู้ ได้แก่...1.ทำน้ำยาอเนกประสงค์ 2.การทำลิปบาล์ม เพื่อนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อลดรายจ่าย หรือสร้างอาชีพเสริมให้แก่ตนเองและครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป โดยมี นางสาวพนิตตา สนนำพา หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันเข้าร่วมบรรยายให้ความรู้ ณ สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง