โครงการฝึกอบรมหลักสูตร “การออกแบบพื้นที่ตามหลักภูมิสังคมและเกษตรทฤษฎีใหม่ประยุกต์ โคก หนอง นา โมเดล”

นางสาวพนิตตา   |   2020-11-23    |   451   view

สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นหน่วยงานที่มีหน้าทีในการให้บริการวิชาการและเผยแผ่องค์ความรู้ปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงให้กับประชาชนและผู้สนใจทั่วไปได้จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการออกแบบพื้นที่ตามหลักภูมิสังคมและเกษตรทฤษฎีใหม่ประยุกต์โคกหนองนา โมเดล”โดยมี1. วัตถุประสงค์1..เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ความเข้าใจหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง2. ให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันทั้งด้านการประกอบอาชีพ ความเป็นอยู่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล3.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจหลักการทำเกษตรผสมผสานและเกษตรทฤษฎีใหม่ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และการจัดการพื้นที่ตามบริบทของตนเองแล 4.ให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ลงมือปฏิบัติการออกแบบของตนเองพื้นที่ตามหลักเกษตรทฤษฎีใหม่  วันที่ 23-27 ธันวาคม 2564

โทรศัพท์ 038-500000 ต่อ 7600, 0944791659