บุคลากร สกพ.ร่วมเป็นวิทยากรให้กับหน่วยงานภายนอก

อ.อภิวัฒน์     2019-11-28     62

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 นายจำรัส เพชรดงไพร บุคลากรสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ได้ลงพื้นที่ร่วมเป็นวิทยากรให้บริการวิชาการ แก่กลุ่มสตรีและแม่บ้านเทศบาลบางคล้า ในโครงการ  ครัวเรือนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ  ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 2 วัดโพธิ์ ต.บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่

ความคิดเห็น

konpa naja

คนป่า

เป็นวิทยากรให้บริการวิชาการแก่กลุ่มสตรีและแม่บ้านเทศบาลบางคล้า ในโครงการครัวเรือนต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 2 วัดโพธิ์ ต.บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่

choy

Konpa