นางสาวพนิตตา   |   2022-07-23    |   310   view

สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เข้าร่วม“เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EDPEX)” หลักสูตร : การจัดทำโครงร่างองค์กร (Organizational Profile: OP) และแผนพัฒนาคุณภาพ (Progress Report: PR) โดยมี ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ พร้อมด้วย รศ.ดร.สุภาคย์ ดุลสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ