นางสาวพนิตตา   |   2021-09-16    |   321   view

สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ได้จัดประชุมคณะกรรมการกำหนดราคากลาง โครงการจัดสร้างศูนย์การเรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ประยุกต์ โคก หนอง นา โมเดล  มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมี ผศ.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานในที่ประชุม มีระเบียบวาระที่สำคัญคือการ พิจารณารายละเอียดการออกแบบโครงการในพื้นที่ตามข้อเสนอแนะของผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้องตามระเบียบ และพร้อมที่จะดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

โทรศัพท์ 038-500000 ต่อ 7600, 0944791659