บรรยายเรื่อง ”หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับการพัฒนาเกษตรกรเข้าสู่มาตรฐานเกษตรปลอดภัยและกษตรอินทรีย์”

นายรุ่งนภา   |   2024-05-15    |   216   view

วันที่ 15 พฤษภาคม 2567 อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ให้กับผู้นำชุมชน กลุ่มเกษตรกร และชาวบ้านในพื้นที่เทศบาลตำบลบางวัวคณารักษ์  เรื่อง ”หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงกับการพัฒนาเกษตรกรเข้าสู่มาตรฐานเกษตรปลอดภัยและกษตรอินทรีย์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ต่อยอดผลผลิตด้านการเกษตรในพื้นที่ของตัวเองได้ อย่างยั่งยืน โดยมีนายอิทธิพงษ์ ทองล้อม นายกเทศมนตรีตำบลบางวัวคณารักษ์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 50 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้  โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องประชุมเทศบาลตำบลบางวัวคณารักษ์ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา