นายรุ่งนภา   |   2024-06-04    |   340   view

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567  อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และ อาจารย์ไตรภพ โคตรวงษา รองผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ร่วมกับศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยบุคลากร กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จำนวน 70 คน เพื่อฟังบรรยายเรื่องหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณ์พื้นบ้าน ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อารียา บุญทวี และ อาจารย์วชิรพงศ์ มณีนันทิวัฒน์ รองผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและท้องถิ่น พาคณะเยี่ยมชม พิพิธภัณ์พื้นบ้าน ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง