นายรุ่งนภา   |   2024-06-04    |   178   view

วันที่ 4 มิถุนายน 2567 อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ”การสร้างความเข้าในการดำเนินงานยุทธศาสตร์การพัฒนาพื้นที่และการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้าในชุมชน” ภายใต้โครงการ การพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ประจำปีงบประมาณ 2567 ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนประเวศพัฒนา ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ.ธีระพงษ์ ทศวัฒน์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมร่วมกับสมาชิกกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ผู้นำและหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา