ตอนรับคณะบริหารสภาเด็กและเยาวชนตำบลโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

นายรุ่งนภา   |   2024-08-31    |   30   view

วันที่ 31 สิงหาคม 2567  สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์  ต้อนรับ นายนพดล เต่ารั้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบล โสธร ผู้บริหาร บุคลากร พร้อมทัังคณะบริหารสภาเด็กและเยาวชนตำบลโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ที่ได้เข้าศึกษาดูงาน ฟังบรรยายแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและลงมือปฏิบัติ การทำผ้ามัดย้อม และการทำน้ำยาเอนกประสงค์ ภายใต้โครงการส่งเสริมอาชีพและภูมิปัญญาท้องถิ่นของสภาเยาวชนตำบลโสธร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567  โดยมีอาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมเป็นวิทยากรและให้ความรู้ ตลอดกิจกรรม การจัดโครงการครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้นจำนวน 43 คน จัดขึ้นที่ห้องประชุมชั้น 2 อาคารบางปะกงปาร์ค มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา