นายรุ่งนภา   |   2024-08-27    |   28   view

วันที่27สิงหาคม2567 สถาบันเศรษฐกิจพอเพียงมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์  ต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากร สำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ที่เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการบริการวิชาการ ภายใต้โครงการการจัดการความรู้และพัฒนาศักยภาพบุคลากรโดยได้รับฟังการบรรยายแนวทางการบริการวิชาการและผลการดำเนินงานด้านการบริการวิชาการของสถาบันเศรษฐกิจพอเพียงและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นต่าง ๆร่วมกัน โดยมีอาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมอาคารบางปะกงปาร์ค มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า