นายรุ่งนภา   |   2024-09-26    |   30   view

วันที่ 26 กันยายน 2567 รศ.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มอบหมายให้ อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ผศ.ดร.สถาพร ดียิ่ง อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมจัดบูธแสดงผลงานของหน่วยงาน โครงการสร้างเครือข่ายมวลชน เพื่อพัฒนาส่งเสริมและสนับสนุนเพื่อการเรียนรู้ ตามแผนงานตำบล มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ 2567 ซึ่งจัดโดยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีนายกำพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายศักรินทร์ ศรีสมวงศ์ นายอำเภอบ้านโพธิ์  พ.อ.เฉลิมพล ประเสริฐกุล รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดฉะเชิงเทราพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการต่าง ๆ ในพื้นที่ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ภายในงานมีกิจกรรมการเปิดศูนย์เรียนรู้ไร่นาสวนผสม(นาป้าฝน)ต.แหลมประดู่ อ.บ้านโพธิ์ การออกร้านจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์การเกษตรของชุมชน ในพื้นที่ โดยจัดขึ้นที่ศูนย์การเรียนรู้ไร่นาสวนผสม ต.แหลมประดู่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา