นายรุ่งนภา   |   2024-05-07    |   39   view

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567  อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์  ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฏ
ราชนครินทร์ มอบหมายบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการนำเสนอข้อมูลด้วย Dashboard” โครงการดังกล่าว เป็นการนำข้อมูลต่างๆที่อาจจะเป็นข้อมูลใน report อยู่แล้วหรือข้อมูลใหม่ๆมาสรุปให้สามารถเห็นภาพได้ในหน้าเดียว และเป็นข้อมูลที่อัพเดทสม่ำเสมอเพื่อให้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเป็นการเพิ่มพูนทักษะในการทำงาน  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 900 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์