นางสาวพนิตตา   |   2022-05-28    |   295   view

นางสาวพนิตตา สนนำพา รักษาการหัวหน้าสำนักงาน สถาบันเศรษฐกิจพอเพียงรับ เชิญจากคณะครุศาสตร์ให้เป็นวิทยากร ในโครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสมรรถนะบัณฑิตครูสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรมที่ 4 การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะเพื่อรองรับการประกอบอาชีพที่ 2 สำหรับนักศึกษาครู คณะครุศาสตร์ กิจกรรมที่ 4.1 การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะเพื่อรองรับการประกอบอาชีพที่ 2 นักพัฒนาสื่อการสอนในยุคดิจิทัลสำหรับนักศึกษาครู คณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 5 และกิจกรรมที่ 4.2 การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการทำงานในศตวรรษ โดยให้ความรู้และแนวทางที่บัณฑิต และนักศึกษาครูที่กำลังจะออกฝึกสอนนำวิธีการทำสคับขัดตัวจากสมุนไพร โดยจัดกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ (Zoom)