นายรุ่งนภา   |   2023-06-30    |   134   view

วันที่ 30 มิถุนายน 2566 อาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ได้ร่วมถ่ายทำวีดีโอแนะนำสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง การดำเนินงานตามพันธกิจด้านการบริการวิชาการของสถาบันและได้ลงพื้นที่จริง ณ บ้านคลองน้ำใส ต.ลาดกระทิง อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นพื้นที่ของ นางสุชาดา แนวสา ที่ได้น้อมนำแนวคิดปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และองค์ความรู้ที่ได้รับจากการเข้าร่วมอบรมกับทางสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง ไปประยุกต์ใช้และดำเนินการในพื้นที่ที่เห็นผลชัดเจน โดยการถ่ายทำวีดีโอแนะนำหน่วยงานดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไทยสู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ดำเนินการอยู่ในขณะนี้